Điều khoản sử dụng

Nằm trong số hàng loạt các chương trình ưu đãi thúc đẩy chi tiêu, thanh toán qua thẻ NAPAS và Mastercard được triển khai thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tiếp tục phối hợp với các đối tác triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng thuộc thương hiệu ANTA từ 20/10/2023 đến hết ngày 30/11/2023.

Ưư đãi 200k cho chủ thẻ NAPAS khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng ANTA - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng khi đến mua sắm tại hệ thống cửa hàng thuộc thương hiệu ANTA trên cả nước sẽ được hoàn tiền 200k đối với giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên khi thanh toán qua thẻ NAPAS hoặc Mastercard trên thiết bị thanh toán Payoo Pos.

Chi tiết khuyến mãi và danh sách các cửa hàng ANTA, xem TẠI ĐÂY.

Những năm gần đây, thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của người dân ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt ở các thành phố lớn. Thanh toán điện tử không những mang lại cho khách hàng sự tiện ích, nhanh chóng và an toàn, mà còn đem đến những lợi ích với các chương trình ưu đãi hấp dẫn do NAPAS và các đối tác phối hợp triển khai. Qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động thanh toán điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa cũng như thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia theo chủ trương của Chính phủ và ngành Ngân hàng.

Thẻ NAPAS là thẻ thanh toán do các Ngân hàng và Công ty Tài chính Việt Nam phát hành theo tiêu chuẩn VCCS của NAPAS, phù hợp với Tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của NHNN và tiêu chuẩn quốc tế EMV. Thẻ NAPAS được ứng dụng công nghệ chip hiện đại, an toàn, thuận tiện, giúp phòng tránh rủi ro gian lận, giả mạo. Đến nay, NAPAS đã phối hợp với 47 Ngân hàng và 4 Công ty Tài chính triển khai các dòng sản phẩm thẻ gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ trả trước, thẻ tín dụng nội địa, thẻ kép tích hợp tính năng của thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nội địa trong cùng 1 phôi thẻ vật lý.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null