Điều khoản sử dụng

Từ ngày 29/12/2022 đến hết ngày 29/3/2023, chủ thẻ NAPAS do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành sẽ được nhận Phiếu mua hàng điện tử trị giá 50k tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K toàn quốc vào các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ.

Theo đó, khách hàng khi thực hiện thành công giao dịch thanh toán bằng thẻ NAPAS với giá trị từ 100k trở lên sẽ nhận được phiếu mua hàng điện tử trị giá 50k để có thể sử dụng mua hoặc đổi hàng hóa tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K. Phiếu mua hàng không áp dụng cho một số mặt hàng như rượu, bia, thuốc lá và các dịch vụ thanh toán khác đang cung cấp tại Circle K gồm nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ trò chơi, thanh toán hóa đơn, giao nhận hàng,...

Tặng phiếu mua hàng trị giá 50k cho chủ thẻ NAPAS tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K - Ảnh 1.

Chủ thẻ NAPAS được tặng Phiếu mua hàng điện tử trị giá 50k tại hệ thống Circle K toàn quốc

Ngoài ra, khách hàng phải xuất trình Phiếu mua hàng khi thanh toán. Thời hạn sử dụng trong 3 tháng kể từ ngày phát hành được ghi trên Phiếu mua hàng. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa, không có giá trị đổi thành tiền mặt khi sử dụng phiếu mua hàng nói trên.

Chương trình ưu đãi được triển khai tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K toàn quốc, tuy nhiên không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Circle K.

Circle K là chuỗi cửa hàng tiện lợi theo giấy phép nhượng quyền thương hiệu của Circle K Mỹ. Kể từ khi cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được khai trương vào năm 2018, đến nay, Circle đã có hơn 400 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hạ Long, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Phòng, Long Xuyên, Biên Hòa,...

Thẻ NAPAS là thẻ thanh toán do các Ngân hàng và Công ty Tài chính Việt Nam phát hành theo tiêu chuẩn VCCS do NAPAS triển khai, tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của NHNN và tiêu chuẩn quốc tế EMV. Thẻ NAPAS được ứng dụng công nghệ chip hiện đại, gia tăng an toàn, bảo mật và hạn chế rủi ro giao dịch thẻ gian lận, giả mạo.

Đặc biệt, với thẻ chip không tiếp xúc, chủ thẻ chỉ cần chạm thẻ trên thiết bị chấp nhận thanh toán (POS) khi mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị, quán ăn,... để hoàn tất việc thanh toán mà không cần phải kí hay nhập thông tin cá nhân đối với các giao dịch giá trị nhỏ, qua đó mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và trải nghiệm thanh toán cho người dùng.

Đến nay, NAPAS đã phối hợp với các Ngân hàng, Công ty Tài chính triển khai các dòng sản phẩm thẻ gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ trả trước, thẻ tín dụng nội địa, thẻ kép tích hợp tính năng của thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nội địa trong cùng 1 phôi thẻ vật lý.

Trong vai trò là đơn vị cung cấp hạ tầng thanh toán bán lẻ quốc gia, thời gian qua, bên cạnh việc triển khai các sản phẩm, dịch vụ thanh toán hiện đại, NAPAS đã phối hợp các Tổ chức thành viên triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, qua đó khuyến khích người dân sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần thúc đẩy phát triển hoạt động thanh toán số và thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia. 

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null