Điều khoản sử dụng

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) phối hợp cùng Trung tâm Thanh toán Trực tuyến Foxpay thuộc Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) đồng trao thưởng cho 7 khách hàng may mắn tham gia chương trình “Thanh toán học phí, có NAPAS tí là xong” nhằm lan tỏa tiện ích thanh toán không tiền mặt đến đông đảo học sinh, sinh viên và phụ huynh trong hệ thống giáo dục FPT.

Chiều ngày 14/4/2023, buổi lễ trao giải đã diễn ra với sự tham gia của 7 khách hàng trúng thưởng tại 2 điểm cầu Hà Nội và TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo NAPAS và FOXPAY. Trước đó, sau gần 2 tháng triển khai, chương trình quay thưởng đã được phát trực tiếp trên fanpage Napas và Foxpay . Theo đó, hệ thống quay số ngẫu nhiên đã chọn ra được chủ nhân của các giải thưởng có giá trị trong chương trình.

Cụ thể, 7 khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị. Giải Nhất xe máy SH150i được trao cho khách hàng Nguyễn Quốc Khánh (Khoa Quản trị nhà hàng, FPT Đà Nẵng); Giải Nhì Macbook Pro 14''2021 thuộc về Khách hàng Nông Văn Hiếu (Khoa Công nghệ thông tin, FPT Hồ Chí Minh); 02 Giải Ba Iphone 13 128GB thuộc về sinh viên Nguyễn Hoàng Anh và Lê Hoàng Gia Khánh cùng học tập tại cơ sở FPT Hồ Chí Minh.  Ngoài ra, 03 Giải Khuyến khích Tai nghe Airpod 2 True Wireless thuộc về 03 khách hàng Vũ Văn Đang, Lê Phạm Hưng, Chu Nam Anh là sinh viên FPT tại cơ sở Hà Nội

NAPAS và FOXPAY trao thưởng xe SH150i cho khách hàng - Ảnh 1.

Khách hàng Nguyễn Quốc Khánh (Khoa Quản trị nhà hàng, FPT Đà Nẵng) may mắn trúng thưởng xe SH150i

NAPAS và FOXPAY trao thưởng xe SH150i cho khách hàng - Ảnh 2.

Giải Nhì Macbook Pro 14''2021 thuộc về khách hàng Nông Văn Hiếu (Khoa Công nghệ thông tin,

FPT Hồ Chí Minh)

Là chủ nhân của giải Nhất xe máy SH150i, sinh viên Nguyễn Quốc Khánh (Khoa Quản trị nhà hàng, FPT Đà Nẵng) chia sẻ: "Ngay từ khi biết đến chương trình "Thanh toán học phí, có NAPAS tí là xong" tôi đã quan tâm tham gia nhưng rất bất ngờ khi trúng giải. Chương trình diễn ra đúng vào thời gian đóng học phí giúp tạo thuận lợi cho học sinh, sinh viên và các phụ huynh. Chỉ với thao tác đơn giản, đã hoàn thành đóng học phí bằng thẻ NAPAS qua Cổng thanh toán Foxpay vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn, tiện lợi. Tôi cũng thường xuyên chi tiêu mua sắm bằng thẻ NAPAS hoặc các phương thức thanh toán điện tử vì cảm thấy rất tiện lợi, an toàn".

Còn Nông Văn Hiếu (Khoa Công nghệ thông tin, FPT Hồ Chí Minh) - sinh viên nhận được giải thưởng Macbook pro 14''2021 cho biết, bạn đã biết đến NAPAS qua thẻ ngân hàng, chuyển nhanh Napas247, VietQR và cũng rất hài lòng với những tiện ích mà thẻ NAPAS và ví Foxpay mang lại. "Tôi vốn dĩ đã không thích dùng tiền mặt, thường quẹt thẻ và các phương thức thanh toán hiện đại mới nên khi biết có chương trình này (dù lúc đầu chưa tin, phải hỏi đi hỏi lại) tôi đã sử dụng ngay và thấy vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Tôi mong rằng NAPAS và Foxpay tiếp tục có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và mở rộng phạm vi không chỉ cho HSSV mà còn các khách hàng khác giúp mọi người tiếp cận và thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt sang thẻ".

NAPAS và FOXPAY trao thưởng xe SH150i cho khách hàng - Ảnh 3.

Khách hàng Nguyễn Hoàng Anh (FPT Hồ Chí Minh) trúng thưởng Iphone 13 128GB

NAPAS và FOXPAY trao thưởng xe SH150i cho khách hàng - Ảnh 4.

Khách hàng Lê Hoàng Gia Khánh (FPT Hồ Chí Minh) trúng thưởng Iphone 13 128GB


Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null