Điều khoản sử dụng

Chương trình ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ NAPAS lên đến 1 triệu đồng khi thanh toán tại Hàn Quốc sẽ được triển khai gia hạn từ nay đến 20/9/2023. Ý nghĩa của việc gia hạn nói trên không những góp phần kích cầu hoạt động du lịch, mà còn khuyến khích thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của người dân khi du lịch, công tác tại Hàn Quốc.

Theo đó, công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã phối hợp các ngân hàng thành viên và Công ty Thẻ BC Card - Hàn Quốc (BC Card) triển khai chương trình "NAPAS trong tay, khám phá ngay Hàn Quốc" nhằm mang đến ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho chủ thẻ NAPAS khi sử dụng thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán của mạng lưới BC Card – Hàn Quốc. Cụ thể, khách hàng sẽ được hoàn 20% cho các giao dịch có hóa đơn tối thiểu từ 500 nghìn đồng, số tiền hoàn trả lên tới 1 triệu đồng.

Ưu đãi được áp dụng cho chủ thẻ nội địa NAPAS của 11 ngân hàng TPBank, ABBANK, Bac A Bank, BaoViet Bank, MAFC, Nam A Bank, Saigonbank, Viet Capital Bank, VietABank, SHB, Co-opBank. Chủ thẻ NAPAS sẽ được nhận ưu đãi 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Trong đợt 1 triển khai (từ ngày 20/10/2022 đến hết ngày 20/3/2023), chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ đông đảo du khách Việt khi du lịch, công tác tại Hàn Quốc. Việc chi tiêu, thanh toán bằng thẻ NAPAS mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như du khách sẽ được hưởng những ưu đãi khác đi kèm như phí, tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ,... Đặc biệt, các điểm chấp nhận thanh toán thẻ NAPAS thuộc mạng lưới của BC Card đều là những trung tâm mua sắm lớn tại Hàn Quốc nên tạo sự thuận tiện và thu hút được nhiều du khách ghé thăm. Các điểm mua sắm gồm hệ thống chuỗi miễn thuế Shilla, cửa hàng lưu niệm Hwachang Tosan, Donghwang Tosan, cửa hàng hoàn thuế C & C, siêu thị Lotte – Lotte Mart, cửa hàng của Huyndai (Huyndai Premium Outlet/ Department Store).

Gia hạn ưu đãi hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng cho chủ thẻ NAPAS khi thanh toán tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Thông qua việc gia hạn thời gian áp dụng ưu đãi cho khách hàng từ nay đến hết 20/9/2023, NAPAS mong muốn hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động du lịch, xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời, đây còn nằm trong chiến lược tăng cường hợp tác quốc tế của NAPAS nhằm mang lại những lợi ích thiết thực, cùng với trải nghiệm thanh toán thuận tiện, nhanh chóng và an toàn cho mọi khách hàng.

Trong vai trò đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển mạch tài chính và xây dựng hạ tầng thanh toán bán lẻ quốc gia, thời gian qua, NAPAS đã nỗ lực thúc đẩy hợp tác với các tổ chức tài chính Hàn Quốc để tăng cường phát triển hoạt động thanh toán điện tử số giữa hai quốc gia. Một trong số đó là dự án hợp tác với công ty Thẻ BC Card để triển khai thanh toán thẻ chip nội địa NAPAS tại Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

${e3h63as8dg.zoneName}

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null