Điều khoản sử dụng

Đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao của người tiêu dùng vào dịp lễ hội cuối năm, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với các đối tác triển khai gia hạn chương trình khuyến mãi giảm ngay 200.000 VNĐ dành cho chủ thẻ NAPAS và Mastercard tại các cửa hàng thể thao ANTA đến hết ngày 31/12/2023.

Gia hạn ưu đãi 200k cho chủ thẻ NAPAS khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng ANTA- Ảnh 1.

Theo đó, khi khách hàng mua sắm bằng thẻ NAPAS hoặc Mastercard và thực hiện thanh toán trên thiết bị thanh toán Payoo POS tại các cửa hàng thể thao ANTA trên cả nước sẽ được hưởng ưu đãi giảm 200.000đ cho đơn hàng có giá trị từ 2.000.000đ.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi này được áp dụng đồng thời cùng các CTKM khác đang có tại ANTA. Các tín đồ thể thao hãy nhanh chân tới hệ thống cửa hàng ANTA, chạm thẻ liền tay và rinh ngay ưu đãi cực hời nhé. Chi tiết chương trình, khách hàng vui lòng xem Tại đây!

Những năm gần đây, thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của người dân ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt ở các thành phố lớn. Thanh toán điện tử không những mang lại cho khách hàng sự tiện ích, nhanh chóng và an toàn, mà còn đem đến những cơ hội mua sắm tiết kiệm, thoải mái cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn do NAPAS và các đối tác phối hợp triển khai. Qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động thanh toán điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa cũng như thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia theo chủ trương của Chính phủ và ngành Ngân hàng.

Thẻ NAPAS là thẻ thanh toán do các Ngân hàng và Công ty Tài chính Việt Nam phát hành theo tiêu chuẩn VCCS của NAPAS, phù hợp với Tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của NHNN và tiêu chuẩn quốc tế EMV. Thẻ NAPAS được ứng dụng công nghệ chip hiện đại, an toàn, thuận tiện, giúp phòng tránh rủi ro gian lận, giả mạo. Đến nay, NAPAS đã phối hợp với 47 Ngân hàng và 4 Công ty Tài chính triển khai các dòng sản phẩm thẻ gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ trả trước, thẻ tín dụng nội địa, thẻ kép tích hợp tính năng của thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nội địa trong cùng 1 phôi thẻ vật lý.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null