Điều khoản sử dụng

Nhằm khuyến khích người dân trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, dễ dàng qua thẻ NAPAS khi công tác, du lịch tại Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp Công ty Thẻ BC Card tiếp tục triển khai gia hạn chương trình ưu đãi “NAPAS trong tay, khám phá ngay Hàn Quốc” từ 15/10/2023 đến hết ngày 20/12/2023 hoặc đến khi hết ngân sách tùy theo điều kiện nào đến trước.

Cụ thể, khách hàng là chủ thẻ NAPAS của 11 ngân hàng bao gồm: TPBank, Bắc Á Bank, Bảo Việt Bank, Co-opBank, LPBank, MAFC, OCB, Saigonbank, SHB, VIB và BVBank sẽ được hoàn 50% cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ NAPAS với hóa đơn tối thiểu từ 100 nghìn đồng, số tiền hoàn trả tối đa lên tới 1 triệu đồng. Chương trình không giới hạn số lần áp dụng khuyến mại đối với mỗi thẻ NAPAS.

Chương trình "NAPAS trong tay, khám phá ngay Hàn Quốc" đã được NAPAS phối hợp triển khai kể từ tháng 10/2022. Đây là lần thứ 2 chương trình được tiếp tục gia hạn nhằm đáp ứng sự quan tâm và nhu cầu của đông đảo du khách Việt Nam khi chi tiêu, thanh toán bằng thẻ NAPAS tại các điểm chấp nhận thanh toán thuộc mạng lưới của BC Card Hàn Quốc. Các điểm mua sắm bao gồm hệ thống chuỗi cửa hàng miễn thuế Shilla, cửa hàng lưu niệm Hwachang Tosan, Donghwang Tosan, cửa hàng hoàn thuế C & C, cửa hàng Bokanyeong…

Chủ thẻ NAPAS tiếp tục nhận ưu đãi hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi thanh toán tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Việc tăng cường triển khai chương trình ưu đãi khi chi tiêu, thanh toán qua thẻ NAPAS tại Hàn Quốc nhằm giới thiệu phương thức thanh toán tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng cho khách hàng khi đi công tác, du lịch tại nước ngoài, thay vì thói quen đổi ngoại tệ để mang theo như trước đây. Sử dụng phương thức thanh toán thẻ NAPAS sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm thanh toán dễ dàng cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ NAPAS, các ngân hàng và đối tác, góp phần thúc đẩy thói quen của người dân trong thanh toán thẻ nói riêng và thanh toán không sử dụng tiền mặt nói chung.

Thẻ NAPAS là thẻ thanh toán ứng dụng công nghệ chip không tiếp xúc (contactless) do các ngân hàng và công ty tài chính phát hành. Các dòng sản phẩm thẻ NAPAS đã được triển khai trên thị trường hiện nay gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng nội địa, thẻ combo tích hợp chức năng ghi nợ và tín dụng trên cùng 1 chiếc thẻ vật lý.

Thông qua việc mở rộng, tăng cường hợp tác quốc tế, thẻ NAPAS hiện đã có thể thanh toán khi mua hàng tại Hàn Quốc hay giao dịch trên ATM của các nước như Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc,... qua đó góp phần hoàn thiện hệ sinh thái thanh toán thẻ đa dạng, không giới hạn phạm vi và nhiều tiện ích cho người dùng.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null