Điều khoản sử dụng

Đồng hành cùng tháng mua sắm và mùa Giáng sinh năm nay, Napas phối hợp cùng Payoo và PNJ triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn tạo cơ hội cho nhiều tín đồ “yêu” trang sức sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Với mong muốn khởi động mùa Sale, đón Giáng sinh ấm áp, PNJ đồng hành Công ty Cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (đơn vị phát triển ví điện tử Payoo) mang đến cho khách hàng khuyến mãi giảm ngay 150.000VNĐ khi thanh toán bằng thẻ Napas tại hệ thống cửa hàng PNJ trên toàn quốc.

photo-1669082554009

Theo đó, từ ngày 11/11/2022 đến hết 30/3/2022, khi mua các dòng trang sức vàng bạc của PNJ như PNJ & PNJ Silver, BST Disney, Pandora và Style by PNJ (Không áp dụng mua vàng miếng, nhẫn tròn trơn, vàng 24K, 22K, platium, phụ kiện, đồng hồ) với hóa đơn từ 5.000.000 VND, giảm ngay 150.000 VND cho khách hàng thanh toán bằng thẻ NAPAS qua POS của Payoo.

Nhân đôi ưu đãi, mỗi chủ thẻ Napas được áp dụng 2 lần chương trình khuyến mãi này trong tháng.

Đặc biệt, chương trình dành riêng cho 528 khách hàng may mắn mỗi tháng và được cộng dồn cùng các chương trình khuyến mãi khác.

Sự hợp tác giữa Napas, Payoo và PNJ là một trong những hoạt động kích hoạt tháng kích cầu mua sắm dịp cuối năm. Đây là cơ sở giúp quý khách tiết kiệm thời gian, thanh toán an toàn, thông minh và tiện lợi hơn, đồng thời góp phần thúc đẩy tiện ích thanh toán không tiền mặt trong tiêu dùng.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng dịp cuối năm, Napas cùng Payoo tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn khi thanh toán bằng thẻ NAPAS trên Payoo POS tại các cửa hàng hay trung tâm thương mại lớn như: Giảm ngay đến 300.000Đ khi thanh toán bằng thẻ NAPAS tại Aeon Mall; Ưu đãi tới 1 triệu đồng khi mua Iphone 14 tại Hoàng Hà Mobile bằng thẻ NAPAS;

Chi tiết chương trình khuyến mãi vui lòng xem Tại Đây.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null